TP Hồ Chí Minh Chọn thành phố
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

Vận chuyển toàn quốc

1.Thời gian giao hàng: Dealhotvn nhận giao hàng trên toàn quốc ( giao hàng thanh toán COD)

+ Khách hàng khu vực Tp.HCM:

- Dealhotvn sẽ không gọi điện xác nhận đơn hàng trước ( trừ trường hợp đặc biệt một số đơn hàng không rõ ràng, đặt trùng lắp nhiều lần)

- Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận của Dealhotvn sẽ gọi điện thoại trước cho bạn. Bạn có thể nhận trực tiếp hoặc nhờ người thân trong trường hợp bạn không nhận được.

- Thông thường Dealhotvn sẽ giao sản phẩm cho bạn trong khoảng từ 1 - 4 ngày làm việc kể từ khi bạn đăng ký mua. 

+ Khách hàng Tỉnh:  Dealhotvn sẽ chuyển hàng qua Bưu Điện, Viet Post thường : 5 -7 ngày, chuyển Fax nhanh : 2 -3 ngày. Chuyển qua Chành xe:  1-2 ngày.


- Tuy nhiên cũng có những trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn 7 ngày làm việc nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng sau:

+ Nhân viên giao hàng của Dealhotvn liên lạc qua điện thoại không được nên sẽ giao hàng trong các đợt tiếp theo.

+ Số lượng đơn hàng của Dealhotvn tăng đột biến nên chưa thể giao hàng cho bạn đúng hẹn. Trong các trường hợp này Dealhotvn sẽ có thông báo cụ thể đến cho khách hàng.

+ Đối tác cung cấp hàng cho Dealhotvn chậm hơn dự kiến nên việc giao hàng chậm lại.

2. Phí giao hàng:
 

- Giao Miễn phí các quận trong khu vực nội thành Tp.HCM: Phú Nhuận, 1,2 , 3, 4, 5, 10, 11,  Bình thạnh, Gò Vấp, Tân Bình

- Ngoại trừ một số quận có yêu cầu riêng từ 2 đơn hàng trở lên mới được giao miễn phí: Quận 2 phường Cát lái; Thạnh Mỹ Lợi, Bình tân, Tân Phú, Quận 7, Quận 9, Quận 6, Thủ Đức, Quận 12, Quận 8.

- Đặt biệt Quận 9 thuộc Phường Long Trường, Long thuận, Trường Thạnh mua từ 3 đơn hàng trở lên mới giao miễn phí. Dưới 3 đơn phụ ship 15.000đ

- Riêng các huyện ngoại thành khu vực Tp.HCM: Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn mua từ 5 đơn hàng trở lên sẽ được giao hàng miễn phí. Mua dưới  5 đơn hàng phu thu thêm 25.000đ/lần giao.

 
Khách hàng tỉnh: Chịu cước phí gửi hàng theo bảng giá của Bưu Điện VNPT, Chuyển Hàng Nhanh, Viet Post và chành xe.
 
   - Chuyển fax nhanh:  24h - 48h nhận hàng.
   -  Chuyển thường từ 3 đến 7 ngày nhận hàng ( tùy theo tỉnh xa hoặc gần).
  - Chuyển qua chành xe các tỉnh theo yêu cầu 2 ngày nhận hàng.
x

Về đầu trang