DealHotVN - TP Hồ Chí Minh:Xà phòng Tar trị mụn lưng và viêm nang lông -Nga
Giá thị trường: 105.000 VNĐ | ||
Giảm giá 29% |
Tiết kiệm 30.000 VNĐ |
Thời gian còn lại
3 người đã mua
Cần 2 người để đạt mức tối thiểu !
Điểm nổi bật: | Điều kiện: | |
-Xà phòng Tar là một xà phòng độc đáo của Nga với birch tar tự nhiên, không chứa màu nhân tạo và phụ gia nước hoa. -Giảm lượng mụn / ngứa nhọt triệt để -Có tác dụng sát trùng. Nhẹ nhàng làm sạch, nhiều bọt. -Được đề nghị sử dụng với da, mụn trứng cá có vấn đề. -Làm sạch lỗ chân lông bị dư thừa. -Có tác dụng chống viêm và giảm mụn trứng cá. - Trọng lượng: 140gr - Xuất xứ: hàng nội địa Nga |
-Thời hạn giao sản phẩm: Đến hết ngày 30/04/2021
- Áp dụng cho sản phẩm: Xà phòng Tar trị mụn lưng và viêm nang lông -Nga
- Một khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm.
- Hoặc khách hàng có thể nhận sản phẩm trực tiếp tại văn phòng Dealhotvn.
|
Xà phòng Tar đã được chứng minh bằng các thử nghiệm trong ANO "Trung tâm chứng nhận sản phẩm và dịch vụ mỹ phẩm và nước hoa" Kiểm tra mỹ phẩm ".
Xà phòng được sản xuất từ nhựa cọ Birch, thuốc mỡ Vishnevsky và Wilkinson, màu tối, nhớt với mùi hăng. Có đặc tính chữa bệnh tuyệt vời.
Tar có đặc tính chống viêm và sát trùng. Cùng với xà phòng có thể làm tăng lưu lượng máu đến các mô của da và đẩy nhanh quá trình tái tạo mô của lớp biểu bì đã bị hư hại. Các tar khô các vết loét trên da, đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.
Xà phòng than-tar không thay đổi màu sắc, ngược lại với hắc ín tinh khiết. Nhưng nó có mùi hắc ín, giống như mùi của vỏ cây cháy. Thường được sử dụng trong xà phòng than-cacbon chống lại pryschevoy và mụn trứng cá.
Tác dụng kháng khuẩn và sát trùng mạnh mẽ được biết đến:
-Hiệu quả giảm, chống viêm da, giảm ngứa.
-Trị và làm khô nhân mụn
-Đặc trị viêm nang lông
-Có tác dụng khử trùng.
-Cải thiện đáng kể lưu lượng máu lên da, có tác dụng tích cực đối với việc phục hồi các mô biểu bì.
- Sử dụng cho cả nam & nữ
Xà phòng tar tự nhiên không làm khô da và kích thích da, khác với xà phòng tar được sản xuất công nghiệp. Xà phòng Tar được sản xuất công nghiệp (phổ biến từ các cửa hàng) không nên được sử dụng cho khuôn mặt, bởi vì nó có độ pH cao 9-11, và do đó sẽ làm khô da và làm rối loạn cân bằng lipid tự nhiên.

DEALHOT VN
372 Nguyễn Kiệm, P.03, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ chí MinhDT:08.39955981 - 0972.039927