TP Hồ Chí Minh Chọn thành phố
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

DealHotVN - TP Hồ Chí Minh:Tinh bột nghệ Orihiro bịch 20 gói nhập từ Nhật Bản tác dụng giải rượu, giải độc & bảo vệ gan trước rượu bia, giảm sức ép cho gan, điều hòa thần kinh không bị kích thích quá mức với cồn, rượu bia. Giá 195.000đ

195.000 VNĐ

Giá thị trường: 270.000 VNĐ
Giảm giá
28%
Tiết kiệm
75.000 VNĐ

Thời gian còn lại

7 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Mức tối thiểu 5 người đã đạt lúc: 12:41:32 ngày 30-01-2019

1 2 3
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

- Giải rượu, giải độc nhanh, giúp bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể.

-  chế say rượu, làm giảm hiện tượng nôn trớ và mệt mỏi khi sau khi uống rượu

- Bảo vệ gan, tụy và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi độc tố trong rượu

-Không có tác dụng chống say rượu hoàn toàn, mà nó giúp giảm cơn say do ngăn ngừa và hạn chế sự tạo thành Acetaldehyd – một chất gây độc đối với cơ thể, giảm sức ép cho gan, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi uống rượu bia.

- Chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ nên tuyệt đối an toàn.

- Bịch: 20 gói

- Xuất xứ: chính hãng Nhật Bản


Thời hạn giao sản phẩm: Đến hết ngày 31/12/2025

 

- Áp dụng cho sản phẩm:  Bột nghệ giải rượu Orihiro – NK Nhật Bản

 

- Một khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm.
- Dealhotvn giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
- Hoặc khách hàng có thể nhận sản phẩm trực tiếp tại văn phòng Dealhotvn.
+ Địa chỉ: 372 Nguyễn Kiệm, P.03. Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0903.143914 - 0972.039927


- Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận.

Bia rượu thức uống không thể thiếu trong các buổi tiệc tùng, giao lưu. Mặc dù biết sẽ có hại cho sức khỏe nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà mọi người thường bất chấp tất cả để “tới bến” với những cuộc vui đó. Để giúp mọi người tỉnh táo và giảm thiểu các tác hại của rượu bia, Orihiro nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại Nhật đã cho ra đời sản phẩm bột nghệ giải rượu Orihiro.

 

 

Tinh bột nghệ giải rượu Orihiro là thực phẩm dinh dưỡng được chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Giải rượu Orihiro có tác dụng hạn chế sự tạo thành Acetaldehyd – một chất gây độc đối với cơ thể, giảm sức ép cho gan, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi sau khi uống rượu bia.

 

 

.

Thành phần bột nghệ giải rượu Ukon:

  • Curucumin: chất có được chiết xuất từ củ nghệ. Là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ các chất phòng chống ung thư mới hiệu lực, an toàn. Tăng sức đề kháng cho cơ thể, hiệu quả cao trong giải độc và bảo vệ gan.  Hoạt tính kháng sinh rất mạnh, giải phóng gốc tự do.
  •  Acid citric: có tác dụng ester hóa rượu, làm giảm nồng độ cồn trong máu tạo thành CO2 và H2O không độc hại với cơ thể.
  •  Inositol(B8 ): trợ giúp gan chuyển hóa mỡ và chất béo, tham gia vào hoạt động chức năng của cơ và các tế bào thần kinh
  • – Vitamin PP: có vai trò sống còn trong chuyển hóa , như một Coenzym xúc tác phản ứng oxi hóa khử cần thiết cho hô hấp tế bào, phân giải glycogen và chuyển hóa lipid.
  •  Vitamin B6: tham gia tổng hợp acid trong đó có aminobutiric và hemoglobulin, bảo vệ hệ thần kinh trung ương
  • Vitamin C: Chất dẫn xuất các hoạt chất tốt hơn

 

 

Công dụng:

  • Bột nghệ giải rượu Ukon Nhật Bản giúp bảo vệ gan, tụy và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi độc tố trong rượu
  • Không có tác dụng chống say rượu hoàn toàn, mà nó giúp giảm cơn say do ngăn ngừa và hạn chế sự tạo thành Acetaldehyd – một chất gây độc đối với cơ thể, giảm sức ép cho gan, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi uống rượu bia.
  • Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ nên tuyệt đối an toàn

 

 

Cách sử dụng:

  • Loại bột gói nhỏ 70mg: Nuốt trực tiếp hoặc hòa tan với nửa cốc nước, uống trước hoặc sau khi uống rượu đều được. Say quá có thể dùng 1 lần trước và 1 lần sau uống rượu
  • Loại viên nhộng: Uống mỗi viên 1 lần, tốt nhất là trước khi uống rượu.
  •  Không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

Nhà cung cấp
DEALHOT VN

DEALHOT VN

372 Nguyễn Kiệm, P.03, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ chí Minh

DT:08.39955981 - 0972.039927

Thực phẩm chức năng
Giảm
26%
380.000đ
280.000đ
Tiết kiệm
100,000đ
Giảm
24%
420.000đ
320.000đ
Tiết kiệm
100,000đ
Giảm
21%
280.000đ
220.000đ
Tiết kiệm
60,000đ
Giảm
17%
880.000đ
730.000đ
Tiết kiệm
150,000đ
Giảm
23%
750.000đ
575.000đ
Tiết kiệm
175,000đ
Giảm
17%
450.000đ
375.000đ
Tiết kiệm
75,000đ

Về đầu trang