TP Hồ Chí Minh Chọn thành phố
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

DealHotVN - TP Hồ Chí Minh:Viên uống thảo dược EVALAR 100% tự nhiên hàng nhập khẩu từ Nga loại bỏ ký sinh trùng và ấu trùng, thải độc thanh lọc cơ thể và tăng cường miễn dịch. Giá 220.000đ

220.000 VNĐ

Giá thị trường: 340.000 VNĐ
Giảm giá
35%
Tiết kiệm
120.000 VNĐ

Thời gian còn lại

9 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Chia sẻ qua:
1 2 3
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

- Chế phẩm siêu tự nhiên loại bỏ hoàn hảo ký sinh trùng và ấu trùng, thải độc cơ thể, số 1 tại Nga.

-Troychatka Evalar 100% thành phần tự nhiên.

- Cải thiện trạng thái của đường tiêu hóa ở những người bị nhiễm khuẩn, nhiễm ký sinh trùng.

- Chiết xuất từ 3 loại thảo mộc, tạo ra điều kiện không thuận lợi cho ký sinh trùng. Tiêu diệt một cách tàn nhẫn giun sán, và quan trọng nhất, là tiêu diệt luôn cả hậu duệ của chúng – đó là những trứng ấu trùng.

- Hộp: 40 viên

- Hạn sử dụng: 02/2020

- Xuất xứ: chính hãng Nga


-Thời hạn bán sản phẩm: Đến hết ngày 30/05/2019


- Áp dụng cho sản phẩm: Troychatka Evalar thải độc, loại bỏ ký sinh trùng - Nga

- Một khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm.
- Dealhotvn giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
- Hoặc khách hàng có thể nhận sản phẩm trực tiếp tại văn phòng Dealhotvn.
+ Địa chỉ: 372 Nguyễn Kiệm, P.03. Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0903.143914 - 0972.039927


- Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận.

Cuộc sống không có ký sinh trùng độc hại! Với Troychatka Evalar là một chế phẩm tự nhiên chống ký sinh trùng.

Mỗi người trong cuộc đời của mình ít nhất một lần trở thành “người chủ” của ký sinh trùng. Chúng xâm nhập vào cơ thể theo nhiều cách khác nhau và có thể tồn tại trong các cơ quan và hệ thống khác nhau – đường tiêu hóa, mô cơ, thậm chí trong não, mắt, bất cứ đâu. Các ký sinh trùng thích nghi với các điều kiện tồn tại trong cơ thể con người rất tốt đến nỗi rất khó xác định chúng và tiêu diệt, nhưng sự hiện diện của chúng không phải không để lại dấu vết cho cơ thể chúng ta, ví dụ:

  • Ký sinh làm suy giảm cơ thể bằng cách hấp thụ chất dinh dưỡng;
  • Làm rối loạn chức năng bình thường của các cơ quan và hệ thống, trong khi gây tắc nghẽn cho các cơ quan này bằng các chất thải độc haị;
  • Gây ra một sự mất cân bằng trong cơ thể, buộc cơ thể phải liên tục dung nạp năng lượng cho những thiệt hại gây ra bởi ký sinh trùng

 

 

Trong nhiều thiên niên kỷ, ký sinh trùng đã học cách thâm nhập và sống trong cơ thể con người, vì ở đó chứa một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho chúng. Chúng đã có thể thích nghi với điều kiện tồn tại trong môi trường sống của cơ thể con người và phát triển các cơ chế bảo vệ tốt đến mức mà cơ thể không thể xác định và tiêu diệt chúng. Mặc dù đối với ký sinh trùng thì cơ thể con người là một môi trường sống tuyệt vời, nhưng đối với con người thì ký sinh trùng là “vị khách” vô cùng không mong muốn.

 

 

Troychatka là một phức hợp được phát triển đặc biệt của chiết xuất từ 3 loại thảo mộc, tạo ra điều kiện không thuận lợi cho ký sinh trùng. Các Thảo mộc đắng, có trong thành phần của viên nang Troychatka, có một tác động lợi mật và lợi tiểu nhẹ, thúc đẩy tạo điều kiện cho việc bài tiết ra khỏi cơ thể những “vị khách không mời”, cũng như những chế phẩm trao đổi chất độc hại của chúng.

 

 

Trong nhiều năm nay, Troychatka Evalar đúng là nhà đi đầu tuyệt đối trong số các thực phẩm chức năng với hoạt chất sinh học tự nhiên hỗ trợ điều trị tích cực cho vấn đề chống ký sinh trùng và phòng chống ung thư *, bởi vì nó đã giúp cho hàng triệu người Nga. Troychatka Evalar là số 1 tại Nga. Hầu hết người Nga chọn nó. Hãy ghi nhớ gói sản phẩm này và chắc chắn rằng bạn mua Troychatka đúng từ công ty “Evalar”.

“Troychatka Evalar” hình thành từ các chiết xuất của 3 loại thảo mộc với tác dụng chống ký sinh trùng mạnh mẽ. Theo các chuyên gia chính 3 thảo dược đắng này tiêu diệt một cách tàn nhẫn giun sán, và quan trọng nhất, là tiêu diệt luôn cả hậu duệ của chúng – đó là những trứng ấu trùng.

 

 

Thành phần độc đáo của Troychatka Evalar được bảo vệ bởi một bằng sáng chế. Tất cả các loại thảo mộc có trong thành phần của Troychatka Evalar được trồng trên các đồn điền “Evalar” ở các sườn đồi sạch của vùng núi sinh thái Altai và được xử lý bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao và hiệu quả hoạt động của chúng.

“Troychatka Evalar” cải thiện tình trạng chức năng của đường tiêu hóa trong nhiễm ký sinh trùng ký sinh, thúc đẩy loại bỏ khỏi cơ thể không chỉ là ký sinh trùng, mà cả các chế phẩm trao đổi chất của chúng – chính là các độc tố. Các thảo dược đắng “Troychatka Evalar” gây hại cho ký sinh trùng nhưng không độc hại cho con người.

 

 

Cách sử dụng 

Người lớn và trẻ em (từ 12 tuổi) uống 2 viên 3 lần một ngày trước bữa ăn 30 phút. Liệu trình kéo dài – ít nhất 1.5 tháng, và không nên vượt quá 8 tuần. Nếu cần, có thể lặp lại liệu trình sau 6 tháng. Để phòng ngừa có thể áp dụng một liệu trình tiếp nhận “nhẹ nhàng”, trong đó chỉ cần 2 hộp là đủ: ngày đầu uống 2 viên 1 lần duy nhất trong ngày; Ngày thứ 2 mỗi lần 2 viên uống 2 lần trong ngày; Từ ngày thứ 3 trở đi trong vòng 9 ngày uống mỗi lần 3 viên 2 lần một ngày.

Lưu ý: 
Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu hoặc mệt mỏi.
Điều này là do thực tế rằng ký sinh trùng khi thấy mình ở trong môi trường gây tổn thương cho chúng, thì chúng giải toả ra một lượng lớn chất độc. Các chất độc này cần phải được nhanh chóng loại bỏ khỏi cơ thể. Để đạt được điều này hãy sử dụng các công cụ làm sạch để tăng cường quá trình vận chuyển (thải loại) các chất độc ra khỏi cơ thể,

Không khuyến khích những người không dung nạp cá nhân với các thành phần của thuốc, phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

 


Nhà cung cấp
DEALHOT VN

DEALHOT VN

372 Nguyễn Kiệm, P.03, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ chí Minh

DT:08.39955981 - 0972.039927

Thực phẩm chức năng
Giảm
21%
580.000đ
460.000đ
Tiết kiệm
120,000đ
Giảm
27%
95.000đ
69.000đ
Tiết kiệm
26,000đ

x

Về đầu trang