TP Hồ Chí Minh Chọn thành phố
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

DealHotVN - TP Hồ Chí Minh:Thuốc mọc tóc trị hói đầu Exiderm Newman Nutrients 150ml nhập khẩu từ Nga đồng thời giúp ngăn ngừa gàu, phục hồi tóc hư tổn. Giá 238.000đ.

238.000 VNĐ

Giá thị trường: 350.000 VNĐ
Giảm giá
32%
Tiết kiệm
112.000 VNĐ

Thời gian còn lại

14 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Mức tối thiểu 5 người đã đạt lúc: 16:04:57 ngày 15-01-2018

Chia sẻ qua:
1 2 3
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

- Những thành phần tự nhiên trong Eksiderm cải thiện nang tóc, kích thích mọc tóc.

- Hỗ trợ da đầu chắc khỏe, nâng cao tuổi thọ cho tóc

- Hồi phục và ngăn chặn rụng tóc

- Giữ độ dày cho mái tóc

- Làm thoáng da đầu, không tắc nghẽn các lỗ chân lông.

- Nữ giới sau khi tiêu dùng Eksiderm 2-4 tuần tóc sẽ mọc dài 1-2cm. Tóc dầy hơn sau 2 tháng tiêu dùng.

- Đối với các trường hợp bị hói đầu cần 1 liệu trình lâu hơn từ 8-12 tuần tùy chừng độ. 

- Dung tích: 150ml

- Hạn sử dụng: 05/2020

- Xuất xứ: Nhập khẩu Nga


Thời hạn bán sản phẩm: Đến hết ngày 27/02/2019


- Áp dụng cho sản phẩm: Thuốc Mọc Tóc Trị Đầu Hói Exiderm Newman Nutients 150ml – Nga

- Một khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm.
- Dealhotvn giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
- Hoặc khách hàng có thể nhận sản phẩm trực tiếp tại văn phòng Dealhotvn.
+ Địa chỉ: 372 Nguyễn Kiệm, P.03. Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0903.143914 - 0972.039927


- Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận.

Eksiderm là 1 dòng thuốc giảm rụng tóc đồng thời kích thích mọc tóc nhanh chóng vánh. Sản phẩm nuôi dưỡng da đầu và tóc, và cũng giúp ngăn ngừa gàu. Bên cạnh đó thuốc mọc tóc trị hói kích hoạt hệ tuần hoàn trong vùng nang lông, bởi thế kích thích sự phát triển của tóc. Sau giai đoạn hoạt động của eksiderm, tóc bị hư tổn được hồi phục, và trưởng thành nhanh khỏe.

 

 

Công dụng dược lý của Thuốc dưỡng kích thích mọc tóc Eksiderm

Sản phẩm chống rụng tóc eksiderm đựng đầy đủ những chất có lợi có thể đảm bảo làm chắc khỏe và tăng tốc độ phát triển của tóc. Những chất này bao gồm các chiết xuất từ cây dược liệu, các axit amin giá trị, vài lượng lớn vitamin quan trọng cho sự phát triển của tóc, và chất kích hoạt tăng trưởng đặc biệt được đổi mới hoàn toàn - Vitanol.


Thuốc phun mọc tóc Eksiderm trung hòa những nhân tố làm hư tóc, vì nó có khả năng ngăn chặn công đoạn oxy hóa. Các chất thực vật có lợi có trong sản phẩm, nuôi dưỡng da đầu và cũng có chức năng xóa bỏ các kích ứng khiến cho da đầu thuận lợi vượt qua vấn đề về gàu. Bên cạnh đó, những chất này cũng làm ẩm da đầu và làm giảm chứng viêm, tăng tốc độ trưởng thành của tóc và khiến cho chúng khỏe mạnh hơn.

 


Những thí điểm lâm sàng cho biết eksiderm đã hoàn toàn kích thích hệ tuần hoàn quanh các nang lông, điều này cam kết cho mái tóc được nhận nhiều hơn các chất dinh dưỡng có lợi. Sản phẩm cũng kích thích sự bàn thảo chất protein trong nang lông và thường nhật hóa nó. Sau khi sử dụng Eksiderm, các tuyến bã trên da đầu được hoạt động thường nhật, và tóc bị hư tổn được hồi phục.

 

 


Eksiderm khuyến cáo những bệnh nhân có nguy cơ rụng tóc, muốn ngừa hoặc rụng tóc quá nhiều. Tuy nhiên sản phẩm được khuyến khích cho những người muốn nâng cao độ dày cho mái tóc của họ. Có thể tiêu dùng Eksiderm để điều trị rụng tóc cấp tính hoặc rụng tóc do bệnh lý.

 Người ta thường dùng để giảm thiểu và điều trị chứng rụng tóc ở nam đặc biệt androgenic.

Thành phần

Exciderm kích hoạt mạng lưới mao dẫn, bồi bổ chất dinh dưỡng cho nang lông, bình thường hóa sự đàm đạo protein của nang lông, phục hồi cấu trúc tóc bị hư.
D-panthenol trong đấy có 1 tác dụng dưỡng ẩm mạnh, góp phần vào việc phục hồi cấu trúc tóc. Bào chế từ thảo mộc thiên nhiên bồi bổ dinh dưỡng đa số cho nang lông, trùng tu cấu trúc tóc, cung cấp máu mao mạch cho rễ tóc. Có tác dụng chống viêm, cứu bệnh, nâng cao sinh, góp sức thông thường hóa tuyến bã nhờn. 
Vitanol - 1 sáng tạo sinh học hay ho nhất chất chống oxy hóa mạnh mẽ hỗ trợ tái tạo những nang tóc và giảm thiểu chúng khỏi thoái hóa đồng thời tăng thêm tuổi thọ cho tóc, kích hoạt tóc mọc dài 1-2 cm chỉ sau 4 tuần. 

 

Hướng dẫn sữ dụng:

- Xịt trên tóc khô và xoa/mát xa nhẹ. Để nguyên khoảng 4 tiếng (nếu sau đó có gội đầu).
- Trong trường hợp rụng thưa hết tóc liều điều trị từ 1 đến 4 tháng, nghỉ nửa năm sau tái sử dụng tiếp. Ngày xịt từ 1 đến 2 lần


Nhà cung cấp
DEALHOT VN

DEALHOT VN

372 Nguyễn Kiệm, P.03, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ chí Minh

DT:08.39955981 - 0972.039927

Mọc tóc - mày - mi
Giảm
32%
570.000đ
390.000đ
Tiết kiệm
180,000đ

x

Về đầu trang