TP Hồ Chí Minh Chọn thành phố
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

DealHotVN - TP Hồ Chí Minh:Phấn phủ bột Lovely Me:ex Angel Skin Loose Powder chính hãng TheFaceShop với các thành phần bột khoáng chất, nước thiên nhiên, hoa cúc …rất phù hợp cho mọi loại da, giúp cân bằng độ ẩm và có công dụng hút đi lượng dầu trên bề mặt da, mang lại cho bạn một làn da láng mịn và không bị bóng nhờn. Giá 55.000đ

55.000 VNĐ

Giá thị trường: 200.000 VNĐ
Giảm giá
73%
Tiết kiệm
145.000 VNĐ

Thời gian còn lại

24 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Mức tối thiểu 5 người đã đạt lúc: 15:03:26 ngày 15-02-2017

Chia sẻ qua:
1 2 3
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

- Phấn Phủ Bột Lovely Meex Angel Skin Loose Powder Thefaceshop là sản phẩm phấn phủ dạng bột với các thành phần bột khoáng chất, nước thiên nhiên, hoa cúc …rất phù hợp cho mọi loại da.

- Giúp cân bằng độ ẩm và có công dụng hút đi lượng dầu trên bề mặt da, mang lại cho bạn một làn da láng mịn và không bị bóng nhờn.

- Sản phẩm với tone màu sáng và có chứa ánh ngọc trai làm tăng khả năng bắt sáng giúp ngăn ngừa sự bãi tiết bã nhờn cho da.

- Trọng lượng: 20gr

-Xuất xứ: Chính hãng Thefaceshop - Korea


- Thời hạn bán sản phẩm: Đến hết ngày 28/03/2019

 

- Áp dụng cho sản phẩm: Phấn phủ bột Lovely Meex Angel Skin Loose Powder Thefaceshop chính hãng

- Một khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm.
- Dealhotvn giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
- Hoặc khách hàng có thể nhận sản phẩm trực tiếp tại văn phòng Dealhotvn.
+ Địa chỉ: 372 Nguyễn Kiệm, P.03. Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0903.143914 - 0972.039927


- Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận.

Làn da dầu ảnh hưởng rất nhiều đến việc trang điểm, lớp dầu dư thừa trên da thường làm lớp trang điểm bị bóng, bị loang lổ và không bền. Dealhotvn xin giới thiệu  sản phẩm phấn phủ bột Lovely Meex Angel Skin Loose Powder giúp việc trang điểm của các bạn có làn da dầu trở nên dễ dàng hơn và phần trang điểm của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

 

 

Phấn phủ bột Lovely Meex Angel Skin Loose Powder Thefaceshop là sản phẩm phấn phủ dạng bột với các thành phần bột khoáng chất, nước thiên nhiên, hoa cúc …rất phù hợp cho mọi loại da, giúp cân bằng độ ẩm và có công dụng hút đi lượng dầu trên bề mặt da, mang lại cho bạn một làn da láng mịn  và không bị bóng nhờn.

 

 

Sản phẩm với tone màu sáng và có chứa ánh ngọc trai làm tăng khả năng bắt sáng giúp ngăn ngừa sự bãi tiết bã nhờn cho da.

 

 

TheFaceShop luôn tôn trọng quy luật cân bằng của tự nhiên và thẩm thấu vào làn da một cách tuyệt vời mà không làm tổn hại đến làn da mong manh của bạn. Chúng tôi cam kết rằng những tinh túy từ thiên nhiên thực sự được mang đến cho làn da của bạn một cách trọn vẹn và trung thực nhất.

 


Nhà cung cấp
DEALHOT VN

DEALHOT VN

372 Nguyễn Kiệm, P.03, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ chí Minh

DT:08.39955981 - 0972.039927

Phấn nền - lót

x

Về đầu trang