TP Hồ Chí Minh Chọn thành phố
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

DealHotVN - TP Hồ Chí Minh:Dầu xả Thefaceshop cung cấp Keratin giúp phục hồi mái tóc bị hư tổn trở nên mềm mượt một cách nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ. Giá 105.000đ.

105.000 VNĐ

Giá thị trường: 205.000 VNĐ
Giảm giá
49%
Tiết kiệm
100.000 VNĐ

Thời gian còn lại

15 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Mức tối thiểu 5 người đã đạt lúc: 23:23:01 ngày 03-03-2018

Chia sẻ qua:
1 2 3
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

- Dầu xả dưỡng tóc Keratin – Thefaceshop suôn mượt óng ả là một sản phẩm không thể thiếu sau khi sử dụng dầu gội để giúp bạn có mái tóc chắc khỏe, óng mượt và bảo vệ mái tóc tối ưu hơn.
 

- Dầu xả Keratin có công thức đặc chế để dưỡng ẩm và nuôi dưỡng nền tảng cho tóc chắc khỏe. Chỉ cần lựa chọn sản phẩm dầu xả chuyên biệt phù hợp với nhu cầu cụ thể của tóc vậy là bạn đã bắt đầu để có được mái tóc đẹp dài lâu.
 

- Công thức giàu pro-vitamin, dầu xả Keratin – Thefaceshop mượt mà óng ả sẽ nhanh chóng thấm sâu và nuôi dưỡng làm suôn mượt bề mặt tóc rối xù, cung cấp nền tảng để tóc phát triển chắc khoẻ hơn. Sản phẩm chính là giải pháp lý tưởng cho mái tóc thêm suôn mượt và óng ả hơn mỗi ngày.

- Dung tích: 300ml

- Xuất xứ: chính hãng Thefaceshop – Hàn Quốc


-Thời hạn bán sản phẩm: Đến hết ngày 30/06/2019


- Áp dụng cho sản phẩm: Dầu xả phục hồi tóc Keratin 300ml – Thefaceshop

- Một khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm.
- Dealhotvn giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.

- Hoặc khách hàng có thể nhận sản phẩm trực tiếp tại văn phòng Dealhotvn.
+ Địa chỉ: 372 Nguyễn Kiệm, P.03. Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0903.143914 -0972.039927


- Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận.

Tóc cũng như bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể con người cũng cần rất nhiều dưỡng chất thiết yếu để phát triển khỏe đẹp. Do đó, khi chọn các sản phẩm chăm sóc tóc cần ưu tiên các sản phẩm bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi những tổn thương của mái tóc.

Cấu trúc tóc của bạn có thể sẽ bị phá vỡ khi uốn, ép, nhuộm tóc… khiến mái tóc tở nên xù, khô, gãy rụng. Bước tiếp theo để mái tóc luôn mượt mà và óng ả như vậy là bạn cần chọn dầu xả có khả năng tái cải thiện cấu trúc tóc. 

 

 

Dầu xả Keratin Intensive Conditioner – Thefaceshop  không chỉ giúp mái tóc bạn suông mềm mà còn cung cấp lượng dinh dưỡng giúp bước đầu chăm sóc và hàn gắn hư tổn cho tóc hư tổn.

Dầu xả dưỡng tóc Keratin – Thefaceshop suôn mượt óng ả là một sản phẩm không thể thiếu sau khi sử dụng dầu gội để giúp bạn có mái tóc chắc khỏe, óng mượt và bảo vệ mái tóc tối ưu hơn.

 


 

 

Dầu xả Keratin có công thức đặc chế để dưỡng ẩm và nuôi dưỡng nền tảng cho tóc chắc khỏe. Chỉ cần lựa chọn sản phẩm dầu xả chuyên biệt phù hợp với nhu cầu cụ thể của tóc vậy là bạn đã bắt đầu để có được mái tóc đẹp dài lâu.
 

 

Công thức giàu pro-vitamin, dầu xả Keratin – Thefaceshop mượt mà óng ả sẽ nhanh chóng thấm sâu và nuôi dưỡng làm suôn mượt bề mặt tóc rối xù, cung cấp nền tảng để tóc phát triển chắc khoẻ hơn. Sản phẩm chính là giải pháp lý tưởng cho mái tóc thêm suôn mượt và óng ả hơn mỗi ngày.
 

 

Dầu xả Keratin mượt mà óng ả phù hợp với mọi loại tóc. Nên kết hợp cùng dầu gội keratin – Thefaceshop  để đạt hiệu quả cao nhất.
 


Nhà cung cấp
DEALHOT VN

DEALHOT VN

372 Nguyễn Kiệm, P.03, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ chí Minh

DT:08.39955981 - 0972.039927

Dầu gội-xả-dưỡng
Giảm
36%
110.000đ
70.000đ
Tiết kiệm
40,000đ

x

Về đầu trang